Ấn tượng với đèn lồng Hội An

Ấn tượng với đèn lồng Hội An

Những năm gần đây, dịp cuối năm không chỉ phục vụ cho tết dương lịch là tết cổ truyền trong nước, sản phẩm của Chúng tôi đã ngày càng khẳng định vị trí đối với người tiêu dùng khi liên tục nhận được những đơn hàng đèn lồng xuất khẩu phục vụ từ trang trí giáng sinh, tết dương lịch, tết âm lịch… với mẫu mã và màu sắc phù hợp với từng nền văn hóa khác nhau.

Đèn lồng Hội An mỗi dịp cuối năm lại hối hả, vội vã, nô nức hơn hẳn những ngày thường bởi đây là mùa bận rộn nhất trong năm của những người thợ thủ công phố cổ.

Đèn lồng Hội An được biết đến và ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc và hình dáng, chúng loại, phù hợp với sự trang trí đa dạng, các chủ đề, lĩnh vực trang trí. Đối với thị trường cho mùa cuối năm, hàng trăm màu sắc và mẫu mã từ đèn lồng tre truyền thống đến đèn lồng gỗ, đèn lồng sắt, đèn may tre đan…tạo nên một thị trường phong phú cho người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn. Chúng tôi là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống quy mô nhất nhì tại Hội An hiện nay, đến với Chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được thỏa thích lựa chọn và ngập trong không gian đa dạng của hình dáng và màu sắc.Ấ